Vietnamese247.com - Tieng Anh AZ
Practice makes perfect
Học ngôn ngữ từ bản chất, nắm được sự hình thành ngôn ngữ và phương pháp học tập giúp bạn đi nhanh hơn.

Vietnamese247.com

by kidzxz

Vietnamese247.com là website học tiếng Việt dành cho người nước ngoài, đồng thời, cộng đồng người học Việt Nam cũng có thể tìm được nhiều nội dung song ngữ Việt – Anh thú vị để có thể học tập, giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam tới cộng đồng quốc tế.

Chúng tôi khuyến khích các bạn tham gia Vietnamese247 để được học hỏi và trải nghiệm tiếng Anh thực tế. Chúng tôi hướng tới một website cung cấp những nội dung hữu ích về Việt Nam tới bạn bè quốc tế và là môi trường giao lưu văn hóa thân thiện.

Làm sao để tham gia?

  1. Đóng góp nội dung tiếng Việt: Bạn là ngươì Việt Nam và bất cứ thông tin nào về những trải nghiệm của bạn về quê hương hay thậm chí những nơi bạn tới ở Việt Nam, xin hãy chia sẻ với Vietnamese. Chân thành cám ơn bạn.
  2. Đóng góp nội dung tiếng Anh: Bạn biết tiếng Anh, bạn có thể dịch Việt – Anh hoặc có thể kiểm tra và sửa lỗi các bài viết tiếng Anh trên trang Vietnamese247. Hoặc bạn là người nước ngoài, bạn đã có nhiều trải nghiệm thú vị ở Việt Nam, chúng tôi đón nhận mọi chia sẻ từ phía bạn, xin hãy giúp mọi người có nhiều thông tin hữu ích hơn nữa. If you are not Vietnamese, you can share your experience and your view about Vietnam, your sharing will help people in searching on Vietnam most usefully. Thank you.

Liên hệ với chúng tôi:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Chúng tôi bằng sự nỗ lực của mình sẽ phát triển Vietnamese247 hoàn thiện nhất.

Thân,

Vietnamese247 Team.

 

Leave a Comment